Have any Questions?

0904615855

Quản lý dịch vụ

PMC > Quản lý dịch vụ

Các dịch vụ Làm sạch, An ninh, Kiểm soát côn trùng… không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm môi trường trong lành, văn minh, an toàn cho khu trung tâm thương mại mà còn giúp tăng cường hình ảnh, nâng cao giá trị của tài sản và tạo sự hài lòng cho khách thuê và khách hàng mua sắm tham quan.

Thông qua việc nghiên cứu và học hỏi từ các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, PMC đã xây dựng bộ quy trình riêng nhằm tiêu chuẩn hóa các dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư và khách thuê. Trước khi tiếp nhận quản lý, đội ngũ chuyên gia của PMC luôn khảo sát các đặc điểm chung và sự khác biệt của từng dự án để thiết kế các bộ tiêu chuẩn dịch vụ và xây dựng quy trình sao cho phù hợp với nhất với dự án.

  • Dịch vụ Làm sạch:

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đảm bảo việc xây dựng và duy trì phương án làm sạch chuyên nghiệp nhất cho từng khu vực. Từ việc bố trí nhân sự, kiểm soát công cụ đến sử dụng hóa chất làm sạch đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ nhất tới khách hàng.

  • Dịch vụ An ninh:

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ an ninh cho nhiều dự án lớn đã mang lại cho chúng tôi nguồn nhân lực và khả năng thiết kế các phương án an ninh theo đặc điểm riêng của từng tòa nhà. Mỗi khách hàng đều được PMC hỗ trợ trong việc tư vấn, đánh giá, thiết kế và triển khai các dịch vụ an ninh một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Với đặc trưng của mỗi dự án, chủ đầu tư có thể yêu cầu xây dựng dịch vụ an ninh toàn diện, thường xuyên tuần tra ban đêm vào ban đêm hoặc tập trung kiểm soát số lượng người ra vào. Do đó, chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của của khách hàng và đảm bảo an toàn cho con người và tài sản trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  • Kiểm soát côn trùng:

Với dịch vụ kiểm soát côn trùng, PMC sẽ mang đến một không gian làm việc trong lành; giúp bảo vệ sức khỏe, tài sản của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn lường trước những nguy lớn như bệnh tật, tài sản bị phá hủy… tiềm tàng trong những những sinh vật hết sức bé nhỏ như mối mọt, vi khuẩn, vi rút… Chính vì vậy, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường, PMC luôn đưa ra những phương án không chỉ giúp loại bỏ hiệu quả mà còn kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng quay lại tấn công tòa nhà.

  • Chăm sóc cảnh quan:

Đội ngũ thiết kế và chăm sóc cảnh quan của chúng tôi sẽ tạo nên một không gian hiện đại, hài hòa với đặc trưng về địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts