Have any Questions?

0904615855

BẢO HIỂM CHUNG CƯ

Bảo hiểm chung cư nhằm mục đích bồi thường tổn thất về tài chính trong trường hợp xảy ra thương vong, thương tích, phá hoại hoặc thiệt hại phát sinh trong việc quản lý, do đó làm giảm nguy cơ rủi ro  mà các cơ quan quản lý và chủ sở hữu phải gánh chịu.

Thông thường, các chủ sở hữu chỉ mua  bảo hiểm cho các căn hộ và tài sản cá nhân của mình trong tòa nhà chung cư. Vì vậy, các cơ quan, đơn vị quản lý nên mua các khoản bảo hiểm cho khu vực công cộng và trang thiết bị chung (chẳng hạn như thang máy, cầu thang bộ, hệ thống PCCC, …vv) để đề phòng các rủi ro có thể xảy ra. Theo đó, các công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường phù hợp với các tổn thất.

Nếu không thực hiện việc mua bảo hiểm chung cư, chủ sở hữu sẽ phải tự chi trả cho các khoản thiệt hại phát sinh. Điều này cũng dẫn đến sự chậm trễ trong công tác sửa chữa, bảo trì và gây ra tranh chấp giữa các chủ sở hữu. Hơn nữa, hậu quả để lại còn gây nên rủi ro lớn hơn.

Chính vì thế, các chủ đầu tư, chủ sở hữu căn hộ, đơn vị quản lý cần nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của từng loại bảo hiểm để áp dụng phù hợp cho từng loại hình chung cư để an tâm hơn về tài sản của mình.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts