Have any Questions?

0904615855

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

PMC là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS.

VĂN PHÒNG

VĂN PHÒNG

Một tòa văn phòng dù là trụ sở hay cho thuê cũng cần giúp công ty đặt tại đó chứng tỏ được vị thế bằng một dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

Read More
CHUNG CƯ

CHUNG CƯ

Quản lý tốt bất động sản là cách hiệu quả nhất để gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian, đặc biệt đối với những dự án chung cư.

Read More
THƯƠNG MẠI

THƯƠNG MẠI

Chúng tôi giúp chủ đầu tư tạo ra không gian dễ chịu và làm hài lòng tất cả khách hàng trong quá trình bán hàng và mua sắm.

Read More
KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

Dịch vụ của chúng tôi là điều hành, quản lý và khai thác kinh doanh khách sạn cao cấp bên cạnh công tác đào tạo và chuyển giao.

Read More
BĐS KHÁC

BĐS KHÁC

Dịch vụ quản lý không chỉ dừng lại ở các bất động sản thương mại mà còn cung cấp cho cả trường học, bệnh viện, dịch vụ và các loại hình khác.

Read More

DỊCH VỤ QUẢN LÝ

PMC là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp chúng tôi xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Song song với quy trình quản lý, PMC cũng tập trung vào việc đào tạo cũng như tái đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc trong các tòa nhà. Vì thế, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất ở mỗi thời điểm trong mỗi tòa nhà mà chúng tôi quản lý.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình BĐS, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý, và giải pháp kinh doanh phù hợp nhất. Sự tham gia của PMC có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi BĐS đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, PMC tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

Our team

LIÊN HỆ

Mr. Hồ Mậu Tuấn

Hà Nội

Ms. Đặng Thị Hà Vân

Đà Nẵng

Ms. Đinh Thị Minh Hậu

Hồ Chí Minh

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts