Have any Questions?

0904615855

CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người, tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Trong công tác quản lý và vận hành nhà chung cư, người lao động hay nhân viên trực tiếp thực hiện các công tác quản lý hàng ngày là nhân tố quyết định tạo ra môi trường sống an ninh, an toàn, vệ sinh văn minh cho cư dân cũng như đảm bảo cho giá trị, hình ảnh của khu chung cư.

Pháp luật lao động quy định quyền và nghĩa vụ của người lao động và của người sử dụng lao động, các tiêu chuẩn lao động, các nguyên tắc sử dụng và quản lý lao động.

Bộ luật lao động được xây dựng nhằm bảo vệ quyền làm việc, lợi ích và các quyền khác của người lao động, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động, tạo điều kiện cho mối quan hệ lao động được hài hoà và ổn định, của người quản lý lao động, nhằm đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả trong sử dụng và quản lý lao động.

Chính vì vậy, công ty quản lý hay đơn vị thực hiện công tác quản lý chung cư cần thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ trách nhiệm liên quan đến sử dụng người lao động, góp phần thúc đẩy hoạt động quản hàng ngày diễn ra một cách trơn tru, đảm bảo hiệu quả và nhất quán.

Theo đó tất cả các nhân viên thuộc phạm vi điều chỉnh của bộ Luật lao động, không biệt số giờ làm, đều được bảo đảm những quyền cơ bản theo luật định bao gồm việc thanh toán tiền lương, hưởng các chế độ bảo hiểm, hạn chế tình trạng bị trừ lương và lương thưởng trong các ngày lễ theo luật định. Nhân viên làm việc lâu năm theo hợp đồng sẽ được hưởng các chế độ khác như nghỉ phép, trợ cấp ốm đau, trợ cấp thôi việc và trợ cấp theo thâm niên làm việc…

Để biết thêm chi tiết các điều khoản của, Luật lao động tham khảo tại đây hoặc gọi tới số 04 3773 8686 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts