Have any Questions?

0904615855

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị

PMC > Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị
World sustainable environment concept design.

TẦM NHÌN

Sự khiêm nhường, lòng bao dung, và khát khao học hỏi luôn được nuôi dưỡng, lan tỏa ở mỗi thành viên PMC. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế về lòng mến khách phù hợp với Việt Nam nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác và thành viên PMC từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự an nhiên để bù đắp một phần mà cuộc sống đã lấy mất của mỗi con người.

SỨ MỆNH

Chúng tôi sẽ là công ty đi đầu trong việc duy trì các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, các giá trị và cam kết đã được tuyên bố với khách hàng, đối tác và thành viên PMC.

Research and technological development glowing icons. Night panoramic city view of Bangkok. Concept of innovative activities expanding new services or products in Asia. Double exposure.
core-values-PMC-re

Giá trị

Giá trị cốt lõi là nền tảng vững chắc cho mọi thành công của PMC. Đó chính là những nguyên tắc làm việc, hành vi ứng xử trong cộng đồng cũng như trong môi trường làm việc. Những chuẩn mực này không chỉ góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự của Công ty ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp, mà còn là những yếu tố quyết định để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực tìm kiếm các giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả.

Công tâm: là tiêu chuẩn cao nhất trong đạo đức nghề nghiệp, là sự chính trực, tận tâm, chân thành trong từng niềm tin, suy nghĩ và hành động mà mỗi nhân viên PMC mang đến cho cộng đồng nhằm gìn giữ niềm tin vào những giá trị sống tốt đẹp.

Vượt qua thách thức: Với mỗi loại hình Bất Động Sản chúng tôi luôn sử dụng kinh nghiệm, tiêu chuẩn, chuẩn mực và sự linh hoạt để tạo ra những giải pháp và chiến lược nhằm đạt hiệu quả cao cho khách hàng.

Tôn trọng: Là sự trân trọng, quan tâm tới con người, là tài sản, môi trường và chính bản thân mình. Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng đằng sau mỗi khách hàng, đối tác, đồng nghiệp là một con người với những giá trị và sự khác biệt. Vì vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn coi trọng việc đảm bảo những nhu cầu và quyền lợi cơ bản nhất của mỗi khách hàng và mỗi cá nhân.

Không thỏa hiệp với chất lượng: Chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ; chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Cân bằng cuộc sống: PMC hiểu rằng nhịp sống hiện đại, hối hả với những lo toan thường nhật đã lấy đi của con người những giây phút bình yên. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong từng dịch vụ để tạo nên những khoảnh khắc riêng của PMC nhằm bù đắp cho quý khách một chút những gì cuộc sống đã lấy mất. Cân bằng cuộc sống, hòa thuận với thiên nhiên không chỉ là giá trị mà đã trở thành lý tưởng của PMC.

Khiêm nhường: Sự khiêm nhường thể hiện ở tinh thần bao dung và thái độ cầu thị. Chúng tôi đề cao việc hành xử đúng mực, tôn trọng đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Nhờ đó, PMC có thể tạo dựng văn hóa học hỏi lẫn nhau, môi trường làm việc khuyến khích sự tự chủ và tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên. Chúng tôi mong muốn tri túc và biết ơn luôn được nuôi dưỡng trong tâm trí mỗi thành viên PMC.

Từ những giá trị đó, chúng tôi mong muốn cùng xây dựng nên các Phương trình lòng tin đó là:

Sự thấu cảm + Giá trị được chia sẻ + An toàn và bền vững = Lòng tin theo thời gian

                                                                                                                                                        Satya Nadella (CEO Microsoft)

 

Tôn trọng + Lòng trắc ẩn + Dẻo dai, bền bỉ + Duyên khởi = Tinh thần Covid 20

Lời hứa của chúng tôi

Cơ cấu quản trị

Download Brochure

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts