Have any Questions?

0904615855

Tối ưu hóa giải pháp/Chìa khóa vàng cho hiệu quả quản lý bất động sản công nghiệp. Đối tác tận tâm trong việc tối ưu hóa hoạt động và hiệu suất bất động sản công nghiệp. Xem thêm Vận hành an toàn, tối đa hóa hiệu quả, tuân thủ HSSE Liên hệ ngay hôm nay để khám phá kế hoạch của PMC trong việc hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh! Xem thêm Slide

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÍCH HỢP

Dịch vụ Quản lý Bất động sản công nghiệp của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ xu hướng toàn cầu hóa, nhận thức về môi trường, và các mối quan tâm về an ninh, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. 

Chúng tôi ưu tiên chiến lược vận hành và bảo trì bất động sản công nghiệp, đồng thời tối ưu hóa chi phí cho các kho vận và nhà xưởng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không chỉ cam kết mang lại giá trị bền vững mà còn tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhu cầu phát triển kinh doanh của khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp quý vị quản lý cơ sở hạ tầng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

DỊCH VỤ

Bất động sản công nghiệp

Bảo trì và sửa chữa

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Dịch vụ làm sạch

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Dịch vụ an ninh

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Kiểm soát côn trùng

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Quản lý canteen

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Chăm sóc cảnh quan

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Quản lý rác thải

Xem thêm →
Bất động sản công nghiệp

Quản lý rủi ro

Xem thêm →

DỰ ÁN

PMC duy trì việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về Sức khỏe, An toàn, An ninh và Môi trường (HSSE), đảm bảo sự an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi đặt sự an toàn lên hàng đầu trong mọi hoạt động vận hành, áp dụng các quy trình tiêu chuẩn và kế hoạch đào tạo liên tục Cam kết của chúng tôi với các tiêu chuẩn HSSE thể hiện nỗ lực không ngừng trong việc duy trì một môi trường làm việc an toàn, bền vững và đạt chuẩn quốc tế.

TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN HSSE

Tại PMC, chúng tôi cam kết tuân thủ  các hướng dẫn ISO và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo chất lượng được quản lý nhất quán trong mọi hoạt động. Quyết tâm của chúng tôi là cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng thể hiện rõ qua việc xây dựng và thực hiện chi tiết các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn (SOP) Bộ quy trình Vận hành Tiêu chuẩn của PMC góp phần giảm thiểu rủi ro và đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

ĐỐI TÁC

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts