Have any Questions?

0904615855

TƯ VẤN QUẢN LÝ

Với sự phát triển nhanh chóng về số lượng, chất lượng cũng như quy mô của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng như hiện nay, nhà quản lý nếu muốn giữ chân khách hàng thì phải có kế hoạch kinh doanh hiệu quả, tạo môi trường nghỉ dưỡng khác biệt và mang đậm dấu ấn, phong cách riêng.

Là công ty có thế mạnh về lĩnh vực dịch vụ khách sạn, đặc biệt hầu hết các nhân sự của chúng tôi đã có nhiều năm làm việc tại các khách sạn 5 sao quốc tế như Hilton, Sofitel, Melia…, PMC sẵn sàng cung cấp giải pháp tư vấn về quản lý khách sạn cho các chủ đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng hoặc các chủ sở hữu của khách sạn đã đi vào hoạt động nhưng đang tìm một hướng đi mới, hiệu quả hơn.

Tư vấn bộ máy hoạt động

Thông qua giai đoạn khảo sát dự án, chúng tôi sẽ có cái nhìn tổng quan về điều kiện hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, môi trường kinh doanh, quy trình hoạt động và nguồn nhân lực để phân tích, đánh giá mọi yếu tố tác động đến hiệu quả kinh doanh của khách sạn.

Từ đó, PMC sẽ đưa ra giải pháp tư vấn về chiến lược, quy trình tiêu chuẩn hoạt động, xây dựng các chương trình đào tạo, tái đào tạo cho nhân sự và những thay đổi phù hợp nhất.

Lập kế hoạch kinh doanh

Với sự cạnh tranh ngày càng cao trong ngành dịch vụ khách sạn, việc xây dựng các chương trình tiếp thị là yêu cầu không thể thiếu nhằm quảng bá hình ảnh khách sạn và thu hút khách hàng. Dựa trên đặc thù của từng dự án, PMC sẽ tư vấn về các kế hoạch tiếp thị thông qua các chương trình ưu đãi hàng năm và đưa ra các thông tin chi tiết liên quan đến ngân sách hoạt động, nhân sự tham gia cũng như phân tích các tác động liên quan đến mỗi chương trình.

Đối với mỗi khách sạn hay khu nghỉ dưỡng, chúng tôi cam kết đưa ra những phương án, giải pháp phù hợp nhất dựa trên điều kiện đặc thù và cử nhân sự có chuyên môn hỗ trợ các chủ sở hữu khi cần thiết.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts