Have any Questions?

0904615855

Dự án

PMC > Dự án
CENTRAL 1

CENTRAL 1

Nằm gần sông Sài Gòn, tòa nhà có vị trí đẹp nhất trong dự án, hầu hết các căn hộ tại Central 1 có thể nhìn ra sông. Tòa nhà 38 tầng gồm 353 căn hộ và penthouse, trong đó tầng trệt và tầng 1 có một số căn hộ duplex garden house và shop house.

LOGISTICS ECPVN BÌNH DƯƠNG 2

LOGISTICS ECPVN BÌNH DƯƠNG 2

Trung Tâm Logistics ECPVN Bình Dương 2 nằm tại Lô IX.2, IX.3, IX.4, IX.5, IX.6, gần đường số 1 và đường số 5 của Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, một trong những trung tâm công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Dương với diện tích đất lớn hơn 60,000m2 và vốn đầu tư là 34,4 triệu đô la Mỹ…

SLP PARK YEN PHONG

SLP PARK YEN PHONG

Dự án tọa lạc tại KCN Yên Phong 1, Bắc Ninh – một trong những trung tâm công nghiệp, hậu cầu lớn và phát triển nhất của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Dự án là điểm đến lí tưởng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần hàng không và phục vụ các chuỗi cung ứng thuộc ngành công nghiệp điện tử.

HORIZON TOWER

HORIZON TOWER

Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công với trục giao thông vô cùng tiện lợi phía Tây Hồ Tây, vì thế việc di chuyển từ Tòa nhà Horizon Tower vào trung tâm thành phố hay ra sân bay Nội Nài qua cầu Nhật Tân vô cùng tiện lợi.

IA20 CIPUTRA B

IA20 CIPUTRA B

Dự án IA20 Ciputra nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, một trong những khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Lô đất IA20 nằm ở góc Tây Bắc của khu đô thị Ciputra, với mặt phía Bắc quan sát sông Hồng và cầu Thăng Long và mặt phía Nam có tầm nhìn nội khu. Nơi này được sở hữu địa thế và hạ tầng đồng bộ.

Tòa nhà MobiFone Miền Bắc

Tòa nhà MobiFone Miền Bắc

Tòa nhà trung tâm Mạng lưới MobiFone Miền Bắc tọa lạc tại số 811A Giải Phóng, Hà Nội. Tòa nhà là trụ sở của là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone; nhiệm vụ chính là quản lý, vận hành mạng lưới vô tuyến, truyền dẫn, cơ sở hạ tầng tại địa bàn các tỉnh miền Bắc.

Mobifone Cần Thơ

Mobifone Cần Thơ

Tòa nhà điều hành viễn thông Mobifone Cần Thơ tọa lạc tại trên đường Võ Nguyên Giáp, Khu dân cư Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ. Tòa nhà bao gồm 1 tầng hầm và 14 tầng nổi.

Mobifone Đồng Nai

Mobifone Đồng Nai

Tòa nhà điều hành viễn thông Mobifone Đồng Nai, nằm trên Đường Phan Trung, P.Tây Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai. Tòa nhà bao gồm Khối nhà chính 01 tầng hầm, 14 tầng nổi và với tổng diện tích sàn xây dựng 18.000 m2.

PARK KIARA

PARK KIARA

Park Kiara là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Kế thừa những giá trị đột phá của Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia; Park Kiara là sự kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại…

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts