Have any Questions?

0904615855

QUẢN LÝ HÌNH ẢNH

Có thể nói căn nhà là một trong những giá trị tài sản lớn nhất đối với đa số người dân Việt Nam. Nhiều người dân không muốn mua nhà chung cư vì theo họ quan niệm, các khu chung cư thường nhanh xuống cấp dẫn đến giá trị của căn hộ giảm sút theo năm tháng. Chính vì vậy, để gia tăng giá trị cho bất động sản, trách nhiệm của công ty quản lý ngoài việc bảo dưỡng, duy trì tình trạng vật lý của tòa nhà còn phải chú ý đến việc quản lý hình ảnh của chung cư trong mắt cộng đồng.

Ý thức sâu sắc về trách nhiệm quan trọng đó, PMC luôn có chiến lược nhằm quảng bá, duy trì hình ảnh và truyền tải thông điệp mang bản sắc của mỗi chung cư đến với cộng đồng.

  • Với mỗi dự án do PMC quản lý, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng website riêng cho cư dân và tòa nhà. Đây là cổng thông tin chính thức giới thiệu, quảng bá hình ảnh của chung cư tới cộng đồng. Hơn thế nữa, đó còn là diễn đàn cho mọi cư dân tham gia chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu tình cảm tạo nên một cộng đồng sinh sống văn minh, nhân văn và hiện đại.
  • Nhằm gắn kết cộng đồng và tạo nên một không gian sinh hoạt công cộng nhân văn cho cư dân, PMC thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội cho cư dân nhân dịp lễ, tết. Cũng từ những sự kiện này, bản sắc và phong cách riêng của cộng đồng cư dân sẽ được thể hiện sống động và rõ nét.
  • Mỗi chủ đầu tư, khi bắt đầu thực hiện bất kì một dự án nào, đều gửi gắm trong đó những ý tưởng, thông điệp tới xã hội. Với vai trò là công ty quản lý, PMC chia sẻ, đồng cảm và luôn nỗ lực xây dựng bản sắc riêng cho từng dự án, chuyển tải những ý tưởng tinh tế và nhân văn của chủ đầu tư gửi tới mỗi cư dân, cộng đồng và xã hội. Chính từ đó, hình ảnh tòa nhà được định vị và tạo nên giá trị trong lòng công chúng.
  • PMC luôn đảm bảo chuyển tải những thông tin trung thực của tòa nhà đến với công chúng nhằm duy trì và gia tăng giá trị của hình ảnh tòa nhà trong lòng cư dân và cộng đồng.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts