Have any Questions?

0904615855

GIẢI PHÁP CỦA PMC

Chung cư là giải pháp tất yếu về vấn đề nhà ở tại các khu đô thị. Nó cũng là minh chứng cho sự phát triển của xã hội hiện đại. Để hỗ trợ các chủ đầu tư, Ban quản trị, cư dân quản lý tốt hơn chung cư của mình, PMC nỗ lực:

  • Tư vấn, hỗ trợ thành lập, hoạt động Ban quản trị bằng việc đưa ra những lời khuyên thiết thực cho Chủ đầu tư/cư dân/ Ban quản trị lâm thời trong quá trình thành lập Ban quản trị.
  • Hỗ trợ tổ chức và tham dự Hội nghị nhà chung cư để thành lập Ban quản trị và đưa ra các lời khuyên thiết thực trong việc bổ nhiệm các vị trí trong Ban quản trị.

Trong công tác quản lý và vận hành chung cư, giải pháp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm có:

Quản lý trọn gói

Chúng tôi gánh vác và chia sẻ với Chủ đầu tư/Ban quản trị những lo lắng trong việc vận hành và quản lý một khối bất động sản lớn.  Với thế mạnh của mình là cung cấp nhân sự cho cả bộ máy Ban quản lý tòa nhà, Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

  • Hỗ trợ quá trình bàn giao căn hộ;
  • Quản lý vận hành chung cư: giám sát các dịch vụ an ninh, làm sạch, kiểm soát côn trùng, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ; chăm sóc khách hàng, hỗ trợ cư dân;  vận hành và bảo trì bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong chung cư cũng  như các dịch vụ tiện ích của tòa nhà như sân vườn, cảnh quan, bể bơi, phòng tập…;
  • Tham gia điều phối, tăng cường mối quan hệ giữa chủ đầu tư với cư dân và Ban quản trị;
  • Quản lý tài chính, mua sắm và bảo hiểm cho chung cư;
  • Quản lý hình ảnh tòa nhà để gia tăng giá trị Bất động sản theo thời gian.

Xây dựng quy trình quản lý và đào tạo chuyển giao

Đây là giải pháp dành cho những Chủ đầu tư/ Ban Quản trị có mong muốn tự thành lập Ban quản lý tòa nhà. Chúng tôi xây dựng bộ quy trình dựa trên mô hình tòa nhà và định hướng khai thác của Chủ đầu tư. Nhân sự PMC cung cấp cho dự án là những nhân sự cao cấp, có kinh nghiệm lâu năm tại vị trí tương ứng. Đội ngũ nhân sự này sẽ trực tiếp làm việc tại dự án, xây dựng bộ quy trình và đào tạo chuyển giao lại cho nhân sự của Chủ đầu tư.

  • Thời gian: tùy theo yêu cầu và quy mô của dự án, có thể kéo dài từ 12 – 24 tháng.
  • Nhân sự: bộ máy nhân sự của Chủ đầu tư cần hoàn thiện trong vòng từ 6 -8 tháng sau khi PMC được tiếp quản, để phục vụ việc đào tạo và chuyển giao.
  • Quy trình hoạt động: dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, điều chỉnh để phù hợp với môi trường Việt Nam và đặc điểm riêng của Tòa nhà và nguồn lực của Chủ đầu tư.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts