Have any Questions?

0904615855

BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

Tại Việt Nam hiện nay, đa phần các trường học, bệnh viện đều do các đơn vị chủ quản tự quản lý và điều hành. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa và xã hội, rất nhiều trường quốc tế, bệnh viện tư… được thành lập với những tòa cao ốc hiện đại, trang thiết bị tối tân. Khi đó, để vận hành và bảo trì các bất động sản này luôn trong tình trạng hoạt động tốt và hiệu quả nhất thì sự tham gia của các công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Trường học

Nhiều cơ sở giáo dục của chúng ta hiện nay dù mới xây dựng nhưng vẫn đang phải đối mặt với tình trạng trường lớp xuống cấp, trang thiết bị giảng dạy hư hỏng do không được bảo quản và bảo trì đúng cách. Chúng tôi hiểu rằng chính những nỗi lo canh cánh đó đã ảnh hưởng một phần tới chất lượng giảng dạy, làm giảm đi sự nhiệt huyết, sức sáng tạo của người thầy, người cô khi đứng lớp. Chính vì vậy, PMC cung cấp các dịch vụ bao gồm quản lý vận hành và bảo trì – bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật và trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Với dịch vụ này, ban lãnh đạo và các thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của trường lớp và các thiết bị giảng dạy, dành tâm sức và trí lực cho việc phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Bệnh viện

PMC luôn thấu hiểu những khó khăn và thách thức của đội ngũ y bác sĩ khi làm việc trong một môi trường khắc nghiệt như y tế. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những dịch vụ nhằm đảm bảo một môi trường làm việc thoải mái, an toàn nhất giúp các y bác sĩ yên tâm dành trọn tâm sức cho nhiệm vụ cao cả là cứu người. Môi trường y tế có những đặc thù riêng biệt nên nhân viên của PMC khi làm việc trong lĩnh vực này được đào tạo các kiến thức bài bản và quy trình đặc biệt về kiểm soát vệ sinh, khử trùng và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt giúp y bác sĩ, bệnh nhân và gia đình luôn hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi tập trung:

  • Quản lý vận hành và lên lịch bảo dưỡng toàn bộ các hệ thống kỹ thuật của trường học, các cơ sở giáo dục cơ sở y tế như: điện, nước, điều hòa – thông gió, phòng cháy chữa cháy…
  • Vận hành và bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị giảng dạy như máy chiếu, micro, máy tính; thiết bị y tế như máy chụp XQuang, máy xét nghiệm…
  • Cung cấp dịch vụ an ninh, làm sạch, thiết kế và bảo trì cảnh quan giúp trường học, bệnh viện luôn sạch sẽ, an toàn, thân thiện và giảm thiếu tối đa các nguy cơ rủi ro đối với con người, tài sản và cộng đồng xung quanh.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts