Have any Questions?

0904615855

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Một trong những vấn đề gây mâu thuẫn dẫn tới khiếu kiện nhiều nhất trong các chung cư Việt Nam hiện nay chính là phí quản lý.

Quyết định số 08/2008 của Bộ Xây dựng về quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư quy định, việc thu phí là thỏa thuận giữa chủ hộ với Ban quản lý. Tuy nhiên, tại đa số các chung cư hiện nay, phí quản lý do chủ đầu tư áp đặt. Thêm vào đó Luật Nhà ở cũng không quy định rõ mức trần phí chung cư là bao nhiêu dẫn đến các tranh chấp khi người dân cho rằng các chủ đầu tư đã thu phí bất hợp lý. Việc sử dụng phí quản lý vào những công việc gì, thu chi ra sao cũng không rõ ràng gây bức xúc về phía cư dân.

Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, với giá trị cốt lõi là công tâm, trung thực, PMC hiểu rằng vai trò của quản lý tài chính trong quản lý chung cư là vô cùng quan trọng. Sự minh bạch, lành mạnh và công khai hóa trong việc thu – chi phí quản lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và tăng cường cho hoạt động quản lý tòa nhà đồng thời giúp giảm thiểu tối đa các mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa chủ đầu tư và cư dân. Ngoài ra, một quy trình quản lý tài chính chuyên nghiệp, minh bạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường cho hoạt động quản lý chung cư thêm hiệu quả, ngăn chặn rủi ro về tài chính và các hành vi tham nhũng.

Để nhận được tư vấn chi tiết vui lòng gọi tới đường dây nóng 0904 615 855.

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts