Have any Questions?

0904615855

DỊCH VỤ 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, PMC tự tin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7 – xử lý kịp thời những sự cố liên quan đến hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà. Dịch vụ này sẽ có phương án, biện pháp giải quyết nhanh chóng và kịp thời những sự cố xảy ra đối với những hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, đặc biệt: hệ thống điện, chiếu sáng, điều hòa, cấp thoát nước… Đối tượng khách hàng được hướng tới là những công trình nhỏ, không có đơn vị chịu trách nhiệm riêng, hoặc những khách hàng lẻ.

Với nhóm khách hàng này, PMC sẽ cung cấp những dịch vụ sau:

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện:

Việc bảo trì hệ thống điện phải được tiến hành bởi công nhân có bằng cấp tương ứng. Phải đảm bảo rằng việc tải điện không vượt quá tải trọng tối đa do Công ty Điện lực cung cấp. Đối với mỗi hệ thống, sẽ có lịch bảo trì, bảo dưỡng cụ thể hàng năm. Những hệ thống điện cơ bản bao gồm:

  • Phòng hạ thế
  • Trạm biến áp
  • Máy phát điện
  • Tủ điện tổng
  • Tủ điện tầng, nhánh
  • Hệ thống chống sét, tiếp địa
  • Hệ thống chiếu sáng, trong, ngoài nhà
  • Tủ bù
  • Mô tơ điện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống nội thất và xây dựng cơ bản

Kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề và mộc, nề, cơ khí sẽ đảm nhận những phần việc liên quan đến sửa chữa, bảo trì trang thiết bị nội thất và xây dựng cơ bản của tòa nhà. Dịch vụ này sẽ bao gồm những phần việc như: sửa chữa trang thiết bị văn phòng, hội trường, nhà riêng (bàn, ghế, tủ…) và sửa chữa, sơn bả lại tường, trần, sàn, thảm…

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, thông gió

Mỗi hệ thống điều hòa không khí và thông gió sẽ có những phương thức sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau như: hệ thống điều hòa Chiller, hệ thống điều hòa VRVIII, hệ thống điều hòa casette… Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới từng khách hàng riêng biệt, từ khách hàng lớn đến những hộ gia đình nhỏ đều được chúng tôi phục vụ với một chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt

Chúng tôi sẽ giải quyết những phiền toái của hệ thống cấp thoát nước như: tắc đường thoát nước, vỡ đường ống, rò rỉ nước… một cách nhanh chóng và tối ưu, giảm thiểu những rủi ro ảnh hưởng tới khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị bếp và đồ gia dụng

Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật có thay nghề và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị bếp của các khách sạn lớn với hệ thống bếp hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa và bảo dưỡng đối với những đồ gia dụng trong gia đình như: quạt hút mùi, lò vi sóng, bếp nướng, bếp điện, nạp gas tủ lạnh, xúc xả bình nóng lạnh, máy giặt…

Quản lý bất động sản

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts