Với nguồn cảm hứng bất tận về ẩm thực, chúng tôi xin được tiếp tục chia sẻ đến Quý độc giả cuốn Canteen Management No.8 cách chế biến các món ăn từ rau sống, rau thơm thân thuộc, một loại rau quen thuộc sử dụng hàng ngày với các cách chế biến khác nhau. Rau là loại thực phẩm được khuyến khích ăn nhiều nhất bởi chúng cung cấp các loại vitamin A, C, E và khoáng chất tốt cho sức khỏe, đồng thời mang lại vị ngọt, mát giúp làm tăng hương vị cho bữa ăn. Ăn rau sống sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất, chống ung thư, giảm cân. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra, rau sống chứa gấp ba lần lượng enzyme myrosinase so với rau đã được nấu chín