Với nguồn cảm hứng bất tận về ẩm thực,chúng tôi xin được tiếp tục chia sẻ đến Quý độc giả cuốn Canteen Management No.5 cách chế biến từ dưa hấu, một loại quả quen thuộc sử dụng hàng ngày với các cách chế biến khác nhau theo phong cách ẩm thực đa dạng của các nước trên thế giới.Dưa hấu là loại quả có hàm lượng calo thấp mà lại nhiều chất dinh dưỡng, với những cách chế biến khác nhau, bạn có thể làm kem, nước ép, sinh tố dưa hấu… cho món tráng miệng sau bữa ăn hoặc món ăn vặt lành mạnh hàng ngày tốt cho sức khỏe. Bổ sung thực phẩm này thường xuyên vào các bữa ăn giúp bổ sung vitamin và khoáng chất và hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả.