Mã CV: |
CM-01 |
Vị trí: |
Bếp Chính |
Địa điểm: |
Hà Nội |
Báo cáo cho: |
|
Nhiệm vụ chính: |
- Nhận được sự phân công của bếp trưởng, bếp phó
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách
- Có trách nhiệm với các món ăn hoặc công đoạn món ăn mà mình phụ trách.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm
- Giữ vệ sinh chung và nơi làm việc của mình.
- Sắp xếp nguyên liệu, thực phẩm đã được bếp trưởng hướng dẫn.
- Ghi các biên bản lưu, hủy mẫu thức ăn và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Kiểm tra công việc cuối ca của bếp.
- Chuẩn bị hàng hóa cho ngày hôm sau.
- Báo cáo công việc phát sinh cho bếp trưởng
|
Yêu cầu: |
- Tốt nghiệp Trung cấp trung cấp chuyên ngành nấu ăn, chế biến thực phẩm.
- Kinh nghiệm trên 01 năm liên tục trong công việc Nấu ăn và chế biến thực phẩm, món ăn.
|
Thời hạn nộp hồ sơ: |
|
Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp tới:
Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC
Tầng 21, Tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Email: hr.pmc@vnpt.vn.