Have any Questions?

0904615855

SEMBCORP Quảng Ngãi

PMC > Projects > SEMBCORP Quảng Ngãi

SEMBCORP Quảng Ngãi

Tọa lạc tại số 2A, Đường số 4A, Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi, Sembcorp Logistics Park A sở hữu vị trí kết nối thuận tiện với các cơ sở hạ tầng giao thông trọng yếu. Nằm ngay cạnh cảng biển Chu Lai và Dung Quất, sân bay Chu Lai và Đà Nẵng, cùng tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa hiệu quả và linh hoạt trong chuỗi cung ứng.

Sembcorp Logistics Park A mang đến một vị trí chiến lược và các cơ sở vật chất hạng nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp sản xuất và kho bãi hiện đại. Khu công nghiệp có diện tích 35.191,6 m2, với hai khối nhà kho với diện tích sàn rộng rãi. Ngoài kho lưu trữ, khu công nghiệp còn có một tòa nhà phụ trợ để hỗ trợ hoạt động, các khu vực chung chuyên dụng (7.772,2 m2) và không gian xanh (7.042 m2), tạo ra một môi trường thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Việc phát triển các nhà kho này được lấy từ tiêu chuẩn Lotus của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam. Các yếu tố và tính năng thân thiện với môi trường như tiết kiệm năng lượng và nước, hệ thống thu gom nước mưa, sử dụng các vật liệu có lượng carbon thấp như bê tông xanh và gạch không nung, sơn có hàm lượng chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp cũng như mái nhà phản xạ nhiệt.

Các nhà kho trang bị tính năng hiện đại bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, kệ xếp hàng với không gian làm việc được nâng cao, tải trọng sàn lớn, trần nhà cao, an ninh chung 24/7 và dịch vụ quản lý kho. PMC vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý cho Sembcorp Logistics Park A.

Loại hình: Chung cư, Condotel, Khu Nhà mẫu, Khu đô thị, Logistics & Industrials, Resort, Trụ sở Ngân hàng, Trụ sở Văn phòng
Tên dự án: Sembcorp Logistics Park A - Quảng Ngãi
Vị Trí:
Chủ đầu tư: Sembcorp

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts