Have any Questions?

0904615855

PMC tiếp tục vinh dự được lựa chọn là đơn vị phục vụ kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIII

PMC > Kinh nghiệm quản lý > PMC tiếp tục vinh dự được lựa chọn là đơn vị phục vụ kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIII

Ngày 21/10/2013, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII sẽ chính thức khai mạc và dự kiến kéo dài trong 40 ngày. Sau khi đã khẳng định sự chuyên nghiệp, chu đáo trong công tác phục vụ tại Kỳ họp thứ năm, Công ty PMC tiếp tục được lựa chọn, trở thành đơn vị phục vụ cho kỳ họp lần này.

Theo thông tin mà Văn phòng Quốc hội công bố, tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khoá XIII, các đại biểu sẽ thảo luận nhiều vấn đề thiết yếu của đất nước trong đó sẽ có 22 phiên họp được truyền hình và phát thanh trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam với các phiên thảo luận quan trọng về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, thảo luận về Báo cáo của Chính phủ về tình hình phát triển KT-XH năm 2013 và dự kiến Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2014; Báo cáo tóm tắt phát triển KT-XH 5 năm 2011-2015; Thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn của ĐBQH đối với Thành viên Chính phủ…

Quoc hoi

Với tính chất đặc thù của sự kiện, đòi hỏi khâu tổ chức, chuẩn bị không được phép sai sót nên đơn vị phục vụ cũng được lựa chọn rất khắt khe. Để đáp ứng yêu cầu này, đội ngũ CBNV PMC được phân công đảm trách nhiệm vụ trong suốt kỳ họp không chỉ cần có kỹ năng thành thục, sự chuyên tâm, nhiệt tình, khéo léo mà còn phải có tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các nguyên tắc về an ninh, bảo mật. Đây chính là yếu tố quan trọng mà không phải đơn vị phục vụ nào cũng có thể đáp ứng.

Đại diện công ty PMC, ông Nguyễn Bích Sơn, Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh chia sẻ: “Sau khi phục vụ Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII, PMC đã nhận được sự đánh giá cao và tiếp tục được tín nhiệm lựa chọn tại Kỳ họp thứ sáu. Đây là sự vinh dự, đồng thời là trách nhiệm đối với PMC. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ này”.

Phuc vu quoc hoi 1

Chúng tôi cũng đã gặp và trao đổi với một thành viên trong đội cán bộ PMC được giao nhiệm vụ phục vụ Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội XIII. Chị Nguyễn Kim Thi, Trưởng phòng Dịch vụ Hội thảo cho biết: “Công việc phục vụ hội nghị, hội thảo đối với chúng tôi đã rất quen thuộc, thành thạo. Mặc dù vậy, khi nhận nhiệm vụ phục vụ Kỳ họp Quốc hội, chúng tôi sẽ có chút căng thẳng hơn. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà chỉ càng khiến chúng tôi chú tâm hơn, cố gắng hết sức để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất”.

Công ty PMC hiện nay đang là nhà quản lý của nhiều dự án Bất động sản lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Với cam kết luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo hệ thống giá trị cốt lõi: Công tâm – Vượt qua thách thức – Tôn trọng – Không thỏa hiệp với chất lượng – Cân bằng cuộc sống, PMC đang ngày càng nhận được sự tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức và chủ đầu tư trên cả nước.

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts