Have any Questions?

0904615855

PMC nhận giải nhì cuộc thi Tòa nhà tiết kiệm năng lượng ASEAN 2012

PMC > Tin tức Quản lý kỹ thuật > PMC nhận giải nhì cuộc thi Tòa nhà tiết kiệm năng lượng ASEAN 2012

Ngày 25 tháng 9 năm 2013, tại Bali – Indonesia, ông Nguyễn Hoàng Thanh – Giám đốc Khối Vận hành và Bảo dưỡng (O&M) đã vinh dự có mặt tại Lễ trao giải cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng và quản lý năng lượng ASEAN 2012 với tư cách là đại diện Đơn vị quản lý Tòa nhà – Trụ sở Ngân hàng Agribank – tòa nhà được xếp hạng Nhì trong khuôn khổ cuộc thi này.

Asean cup

“Tòa nhà hiệu quả năng lượng và quản lý năng lượng” là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Trung tâm Năng lượng ASEAN (ACE) nhằm thúc đẩy các hoạt động sử dụng năng lượng hiệu quả khu vực Đông Nam Á.

Thông qua việc phân tích toàn diện các tiêu chí từ thiết kế tổng thể, thiết kế hệ thống thiết bị, thiết kế kiến trúc, xây dựng, các tác động môi trường tới quá trình quản lý, bảo trì, tòa nhà Agribank đã được Ban Tổ chức cuộc thi đánh giá cao và xếp hạng nhì toàn hạng mục.

Đây là lần thứ 4 mà PMC đã được vinh danh với các giải thưởng tiết kiệm năng lượng và là lần thứ 2 nhận giải cấp quốc tế của ASEAN. Trước đó là tòa nhà Ocean Park (do Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Minh điều hành).

Ngay từ khi mới thành lập,  PMC đã áp dụng các chương trình tiết kiệm năng lượng cho những tòa nhà do công ty quản lý. Tính đến nay, các giải pháp đó đã được PMC triển khai ở 13 dự án với gần 1 triệu m2 cho tất cả các dòng bất động sản: chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng. Hiện tại, PMC đang là thành viên của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC).

Asean cup 1

Bên lề buổi trao giải, ông Nguyễn Hoàng Thanh, Giám đốc Khối Vận hành & Bảo dưỡng chia sẻ: “Với dự án trụ sở Ngân hàng Agribank, chủ đầu tư đã rất chú trọng tới vấn đề quản lý và tiết kiệm năng lượng từ khâu thiết kế tổng thể, đầu tư thiết bị, kiến trúc, xây dựng… Khi được bổ nhiệm là Đơn vị Quản lý, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để phát huy yếu tố này thông qua quy trình bảo trì, bảo dưỡng bài bản, đánh giá các tác động môi trường và kịp thời điều chỉnh cho phù hợp. Tôi tin rằng vấn đề năng lượng và môi trường đang là những vấn đề nóng, được quan tâm trên toàn cầu vì thế những cuộc thi như thế này sẽ là động lực góp phần khuyến khích các chủ đầu tư, ban quản lý xây dựng… chú trọng hơn nữa tới vấn đề quản lý năng lượng và bảo vệ môi trường”.

Được biết, Tòa nhà trụ sở Ngân hàng Agribank là một trong 3 tòa nhà tại Việt Nam được trao giải thưởng của giải thường lần này.

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts