Have any Questions?

0904615855

PMC chính thức quản lý dự án Hyundai Hillstate Villa

PMC > Kinh nghiệm quản lý > PMC chính thức quản lý dự án Hyundai Hillstate Villa

Ngày 20 tháng 2 năm 2013, Tập đoàn Hyundai RNC đã bổ nhiệm PMC là đơn vị quản lý chính thức của dự án biệt thự Hyundai Hillstate Villa (đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội).

Với tổng diện tích 13.398 m2 bao gồm 62 biệt thự, Hyundai Hillstate là khu biệt thự sang trọng, cung cấp một không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu biệt thự được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những khu đô thị sầm uất trên thế giới như Gangnam của Hàn Quốc, Beverly Hills hay Manhattan đất Mỹ và Chelsea Vương quốc Anh. Sự kết hợp giữa khu biệt thự với việc phát triển tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại Hillstate cao cấp ngay tại khu đất vàng của Hà Đông được chủ đầu tư Hyundai RNC kì vọng sẽ tạo nên một môi trường sống tinh tế, đẳng cấp cho người Việt trong thời gian tới.

Đây là một trong nhiều dự án mà PMC sẽ triển khai dịch vụ quản lý bất động sản trong năm 2013. Hiện PMC đã và đang quản lý, vận hành gần 600.000m2, bao gồm: 118.000m2 sàn văn phòng, 10.000m2 sàn trung tâm thương mại, 753 căn hộ chung cư cao cấp, xây dựng và chuyển giao quy trình quản lý 5 tòa nhà văn phòng, 1 khu phức hợp, 1 khu biệt thự… Các dự án của PMC tham gia quản lý rất đa dạng về loại hình cũng như địa điểm như: Khu tổ hợp Sunrise City (Q.7, Tp.HCM), Khu tổ hợp Mulberry Lane (Q.Hà Đông, HN), Trung tâm thương mại Hapro (11B Cát Linh, HN), Các cao ốc văn phòng VNPT, Vinaphone, Agribank… Đây cũng là một trong số những công ty quản lý bất động sản có số lượng nhân viên quản lý, giám sát dịch vụ và các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lớn tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh những Giám đốc tòa nhà đã có kinh nghiệm quản lý và vận hành các dự án lớn, PMC còn có hơn 40 nhân sự đã từng làm việc nhiều năm tại các khách sạn 5 sao, trong đó nhiều người có trên 10 năm phục vụ trong ngành khách sạn.

Sự kết hợp giữa việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với tập quán của Việt Nam đã giúp PMC là cái tên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng trên thị trường quản lý bất động sản hiện nay. Điều đó được thể hiện trong con số ngày càng lớn các dự án bất động sản mà PMC được các đối tác tin tưởng chỉ định cung cấp dịch vụ quản lý.

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts