Have any Questions?

0904615855

Liên doanh đầu tiên với Nhật về quản lý BĐS

PMC > Kinh nghiệm quản lý > Liên doanh đầu tiên với Nhật về quản lý BĐS

 (Baodautu.vn) Công ty liên doanh đầu tiên giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực quản lý bất động sản vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội.

PMC Community là liên doanh ba bên giữa Công ty cổ phần Asia Business Investment, Công ty cổ phần KS Community và Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC.

Ông Yuji Koyama, Tổng giám đốc PMC Community, cho biết, sự cẩn trọng, nghiêm túc, coi khách hàng là quan trọng nhất chính là điểm mạnh nổi bật của dịch vụ mang phong cách Nhật Bản mà cả thế giới đều biết tới.

Để đảm bảo bộ máy nhân sự gọn nhẹ, hiệu quả, hầu hết nhân sự của PMC Community đều là người Việt, nhưng bộ máy lãnh đạo quản lý trực tiếp thì có sự kết hợp giữa những chuyên gia Nhật và Việt Nam.

PMCC Launching Ceremony (5)

“Bản thân tôi là người Nhật, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản tại đất nước tôi nói riêng và khu vực nói chung. Tôi và các cộng sự của tôi sẽ mang tới những tư vấn chuyên môn tốt nhất đồng thời đào tạo, chuyển giao kiến thức, công nghệ tới toàn thể thành viên PMC Community nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ theo đúng phong cách Nhật Bản như chúng tôi cam kết,” ông Yuji Koyama chia sẻ.

Ông Nguyễn Quang Huy, Phó tổng giám đốc PMC, cho rằng, hiện nay, trên thị trường quản lý bất động sản, đa số các công ty quản lý đều là tự phát hoặc liên kết với các doanh nghiệp phương Tây hay nhận chuyển giao công nghệ từ phương Tây. Trong bối cảnh đó, PMC Community mong muốn sẽ khai phá một hướng đi mới phù hợp với văn hóa, nếp sống, nhu cầu của khách hàng châu Á nói chung.

“Riêng đối với mảng khách hàng Nhật Bản, chúng tôi xác định đây là một phân khúc khá khó tính, coi trọng từng chi tiết, góc cạnh, thái độ, phong cách tác nghiệp của các cán bộ nhân viên cung cấp dịch vụ… Vì vậy, chúng tôi mong muốn tiếp nhận cả văn hóa, phong cách làm việc kiểu Nhật Bản thông qua sự hợp tác với đối tác Nhật Bản, từ đó có thể tạo được niềm tin và sự hài lòng của các khách hàng đến từ đất nước Mặt trời mọc này”, ông Huy cho biết thêm.

Trước khi tiếp cận với khách hàng Nhật Bản, PMC đã tổ chức các khóa đào tạo cho các thành viên do chính các đối tác Nhật Bản cung cấp. Ngoài ra, PMC cũng có kế hoạch gửi một số nhân sự chủ chốt sang Nhật Bản để tham quan, học hỏi trực tiếp từ phong cách phục vụ cũng như các chương trình đào tạo từ phía Nhật Bản để áp dụng tại PMC Community.

Được biết, Asia Business Investment (ABI) và KS Community (KS) đều là các doanh nghiệp đa ngành nghề hoạt động lâu năm tại Nhật Bản, đã tư vấn, quản lý cho rất nhiều dự án bất động sản lớn.

Tại Việt Nam, mặc dù là doanh nghiệp mới, PMC đã nhanh chóng khẳng định được vị thế với nhiều dự án không chỉ bởi sự chuyên nghiệp và tâm huyết mà còn tạo dựng nên những cộng đồng sống nhân văn thân thiện.

PMC hiện là đơn vị cung cấp nhiều loại hình bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza,  Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, PARCSpring hay Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng.

Với nền tảng đó, sự hợp tác của 3 doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ hứa hẹn những thành công lớn của liên doanh này tại thị trường Việt Nam nói riêng, thị trường châu Á nói chung trong thời gian tới, góp phần mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng cao.

Ngọc Sơn

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts