Hợp tác ba bên “Hải Phát, PMC và CEN Plus”

Công ty CP Đầu tư Hải Phát, Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC và Công ty CP dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ (CENPlus) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo thoả thuận hợp tác, PMC sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà và CEN Plus sẽ cung cấp hệ thống giải pháp đồng bộ các dịch vụ gia tăng thông qua dịch vụ cho thuê lại căn hộ, tư vấn, thiết kế nội thất cho dự án. Ngay sau lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hải Phát - PMC, Hải Phát - CEN Plus, STDA cũng đồng thời tổ chức lễ mở bán tòa nhà HP Landmark Tower và công bố mặt bằng tiện ích 5 tầng tại tòa nhà này.

Hai Phat - PMC - Ky ket hop tac (3)

Được biết, HP Landmark Tower là tòa nhà cao nhất trong tổ hợp gồm 4 tòa nhà chung cư cao cấp The Pride thuộc KĐTM An Hưng, đường Lê Văn Lương kéo dài. HP Landmark Tower cao 45 tầng, trong đó tầng 1 - 2 được là TTTM, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; tầng 3 - 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác; tầng 5 dành cho các khu vực thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực của cộng đồng dân cư tòa nhà, cây xanh; từ tầng 6 - 45 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê.

Theo Thời báo Kinh Doanh

Share