Chung cư cao cấp Cantavil Hoàn Cầu đã lựa chọn được đơn vị quản lý mới

Vừa qua, Ban quản trị và cư dân chung cư Cantavil Hoàn Cầu đã lựa chọn PMC là đơn vị quản lý dự án mới. Theo đó, PMC chính thức cung cấp dịch vụ quản lý cho dự án Cantavil Hoàn Cầu theo tiêu chuẩn quốc tế (trước đó dự án này do một đơn vị nước ngoài quản lý).

Đây là một trong những chung cư cao cấp mà cư dân và Ban quản trị rất khắt khe trong việc xây dựng chuẩn mực sống, tiêu chuẩn chung của cộng đồng và yêu cầu chất lượng dịch vụ đẳng cấp cũng như giám sát những cam kết từ đơn vị quản lý. Đặc biệt, Ban quản trị cũng rất chú trọng vào việc quản lý công tác vận hành và bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà theo đúng tiêu chuẩn nhằm duy trì và gia tăng giá trị tài sản cho chung cư này.

catavil-12

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên sinh thái Văn Thánh, quận Bình Thạnh, Cantavil Hoàn Cầu có một không gian sống lý tưởng mà ít có dự án chung cư cao cấp nào có được. Với 187 căn hộ với đầy đủ tiện nghi sang trọng, các tiện ích như: thư viện, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng vui chơi trẻ em, spa, bể bơi ngoài trời, khu giặt ủi, cafeteria … đều được chủ đầu tư cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cư dân. Cantavil Hoàn Cầu được đánh giá là điểm cư trú yêu thích của khách thuê nước ngoài, với 80% khách thuê căn hộ dịch vụ là người Hàn Quốc và 20% khách thuê còn lại đến từ Nhật Bản và các nước Châu Âu khác. Đặc biệt các chính khách quốc tế như Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, … cũng chọn nơi đây là điểm cư ngụ của mình tại Việt Nam.

catavil-19

Sau Sunrise City, Cantavil Hoàn Cầu là dự án chung cư cao cấp tiếp theo mà PMC cung cấp dịch vụ quản lý tại khu vực Tp. HCM. Trước đó công ty này thành công tại các dự án như Sky City, Hyundai Hillstate Villa, Mulberry Lane… tại Hà Nội.

Share