Have any Questions?

0904615855

Agribank Tower đạt giải nhì Quản lý Năng lượng trong Công nghiệp và Tòa nhà 2012

PMC > Tin tức Quản lý kỹ thuật > Agribank Tower đạt giải nhì Quản lý Năng lượng trong Công nghiệp và Tòa nhà 2012

Ngày 30/3/2013, tại Hà Nội,  Bộ công thương đã trao giải nhì trong cuộc thi Quản lý Năng lượng trong Công nghiệp và Tòa nhà năm 2012 cho Ban quản lý tòa nhà Agribank (một trong những Ban quản lý tòa nhà thuộc Công ty PMC).

Đây là cuộc thi thường niên do Bộ Công thương tổ chức nhằm khuyến khích việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm trong công nghiệp và trong công tác quản lý & khai thác tòa nhà. Đồng thời, thông qua cuộc thi, những giải pháp năng lượng từ các đơn vị tham gia sẽ được phổ biến và nhân rộng các mô hình này trên toàn quốc hướng tới một nền kinh tế “xanh” và phát triển bền vững. Cuộc thi bắt đầu được tổ chức từ năm 2010 với hai danh mục giải thưởng “Quản lý năng lượng hiệu quả” và “Quản lý năng lượng sáng tạo, độc đáo” trong hai loại hình Công nghiệp và Tòa nhà với 32 đơn vị tham dự.

Với 21 tầng và tổng diện tích sàn 19.000 m2, tòa nhà Agribank Tower hiện do Công ty PMC quản lý và khai thác từ năm 2011. Nhận thấy tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia và góp phần vào việc tiết kiệm chi phí, hướng tới phát triển kinh tế bền vững, ngay từ giai đoạn thiết kế, tòa nhà Agribank đã được áp dụng công nghệ xây dựng và lắp đặt các công nghệ tiên tiến nhằm tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

Ngoài ra, tại đây, Công ty PMC đã thành lập một Ban quản lý Năng lượng nhằm đưa ra những phương án sử dụng và kiểm soát một cách tiết kiệm nhưng hiệu quả nhất. Tất cả các Hệ thống điều hòa Daikin VRV III, hệ thống thang máy, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước, hệ thống PCCC… đều được theo dõi và phân tích tự động bằng hệ thống iBMS.  Tòa nhà đã tiết kiệm được 30,86 TOE/năm, tương đương chi phí tiết kiệm là  240 triệu đồng/năm, giảm phát thải 82,6 tấn CO2/năm.

Phần thưởng và những thành quả đạt được chính là động lực giúp PMC hoàn thành tốt hơn nữa vai trò khai thác và quản lý hiệu quả các tòa nhà nhằm mục tiêu “sử dụng năng lượng hiệu quả và phát triển bền vững”.

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts