Bếp chính

Mã CV: CM-01
Vị trí: Bếp Chính
Địa điểm: Hà Nội
Báo cáo cho:
  • Tổng Quản lý, Bếp trưởng
Nhiệm vụ chính:
  • Nhận được sự phân công của bếp trưởng, bếp phó
  • Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách
  • Có trách nhiệm với các món ăn hoặc công đoạn món ăn mà mình phụ trách.
  • Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm
  • Giữ vệ sinh chung và nơi làm việc của mình.
  • Sắp xếp nguyên liệu, thực phẩm đã được bếp trưởng hướng dẫn.
  • Ghi các biên bản lưu, hủy mẫu thức ăn và thực hiện theo quy trình liên quan.
  • Kiểm tra công việc cuối ca của bếp.
  • Chuẩn bị hàng hóa cho ngày hôm sau.
  • Báo cáo công việc phát sinh cho bếp trưởng
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Trung cấp trung cấp chuyên ngành nấu ăn, chế biến thực phẩm.
  • Kinh nghiệm trên 01 năm liên tục trong công việc Nấu ăn và chế biến thực phẩm, món ăn.
Thời hạn nộp hồ sơ:
  Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp tới: Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC Tầng 21, Tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Email: hr.pmc@vnpt.vn.

Share