Have any Questions?

0904615855

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ NGÀY CUỐI NĂM

PMC > Peoples > ĐÔI DÒNG TÂM SỰ NGÀY CUỐI NĂM
ĐÔI DÒNG TÂM SỰ NGÀY CUỐI NĂM

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ NGÀY CUỐI NĂM

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ NGÀY CUỐI NĂM – Câu chuyện của Mr. Lê Viết Dụng
******************************************
Qua Noel tôi giật mình, chợt nhận ra những ngày cuối tháng mười hai sắp hết, quyển lịch ngày treo tường mỏng tang chẳng còn mấy tờ. Điều đó có nghĩa là năm 2021 sắp thoáng qua nhường lại chỗ cho 2022 sắp đến.
Một năm vất vả khó khăn với bao thách thức do dịch bệnh không chỉ về kinh tế vật chất và về tinh thần. Chúng ta vẫn còn được yên vui bên gia đình là điều hạnh phúc và may mắn!
Một năm không đơn giản là cứ hết 365 ngày, mà là từng ấy ngày với bao bộn bề công việc, lo toan cuộc sống. Càng về những ngày cuối năm lại càng thấy gấp gáp, vội vàng. Ngoài kia phố xá cửa hàng cửa hiệu đều tranh thủ cuối năm kiếm lại sau 1 năm nhiều thời điểm bị đóng cửa các doanh nghiệp đua nhau chạy kịp chỉ tiêu, hoàn thành quý cuối cùng.
Những ngày cuối năm như một lời nhắc nhở để tôi biết trân trọng thời gian đang có, biết nhớ về quá khứ và biết hướng đến tương lai, biết góp nhặt yêu thương, rũ đi ghét bỏ. 2020 2021 dịch bệnh lan tràn mong rằng sẽ dừng lại để chào đón 2022 tươi sáng hơn. Tròn 5 ngày nữa thôi năm mới lại về những thất bại, tiếc nuối và nỗi buồn đang khép lại, một năm mới sẽ về, may mắn, hạnh phúc và vui vẻ hơn. Nếu có thể, hãy tha thứ cho lỗi lầm của những người đã gây cho mình đau khổ để chính mình thấy nhẹ lòng hơn. Để năm mới bắt đầu với những điều mới mẻ, ngập tràn hy vọng, tình yêu và hoài bão!

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts