Bản đồ

Tropic Garden

Tọa lạc ngay trung tâm Thảo Điền, dự án Tropic Garden mang đến cho các cư dân một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt, gần gũi với thiên nhiên nhưng chỉ mất 10 phút để đến khu vực trung tâm Thành phố qua hầm Thủ Thiêm hay cầu Sài Gòn.

Tropic Garden gồm 5 toà tháp cao 27 tầng với 1.008 căn hộ. Các căn hộ Tropic Garden có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gồm 76m2, 88m2, 112m2…, được thiết kế và bố trí hợp lý để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tổng diện tích của Dự án là 2,5 héc-ta, trong đó phần lớn được tập trung cho việc phát triển không gian xanh, cùng các tiện ích công cộng.

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, giao thông thuận tiện. Dự án còn thừa hưởng các tiện ích cao cấp xung quanh như trường quốc tế, phòng khám quốc tế, siêu thị...

Cư dân Tropic Garden còn được tận hưởng các tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ, công viên, khu ẩm thực ngoài trời, thư viện… Đặc biệt, Tropic Garden có tuyến xe buýt riêng đến từng điểm tiện ích ngoại khu tại Thảo Điền.

PMC đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho dự án.

Tên dự án:Tropic Garden
Vị trí:Thảo Điền, Quận 2
Chủ đầu tư:Novaland

Share