Báo cáo

Xem tất cả

Chuyên đề

“Bán tháo” bất động sản: Có nên mua căn hộ xây thô?

Nhiều chủ đầu tư cho rằng việc bàn giao những căn hộ xây thô sẽ không chỉ giúp khách hàng giảm bớt áp lực về giá mà còn tiết kiệm được một khoản tiền sửa sang lại theo đúng ý.

Thị trường BĐS: Vẫn thiếu giải pháp căn cơ?

Ông Nguyễn Hồng Minh, TGĐ Công ty PMC phân tích: Cả 3 đối tượng, từ chủ đầu tư, ngân hàng cho tới người mua nhà đều kì vọng vào một dòng tiền được “đẻ” ra trong tương lai, một dòng tiền vốn không hề có thực...

Quy chế mới về quản lý sử dụng nhà chung cư của Hà Nội nhiều bất cập

Từ 14/1 tới, việc quản lý sử dụng nhà chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội được thực hiện theo quy chế mới được ban hành kèm theo Quyết định số 01/2013/QĐ-UBND. Tuy nhiên, khi quy chế mới còn chưa đi vào thực tiễn, đã phát lộ nhiều bất cập, khiến quy chế này bị coi là “nửa vời”

“Happy” với dự kiến nới lỏng cho Tây mua nhà

Theo ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng giám đốc Công ty PMC, với hoàn cảnh hiện tại, mở rộng các chính sách ưu đãi cho người nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho người dân trong nước có nhu cầu thật chính là hai phương án nhằm tháo gỡ một phần tình hình cho thị trường bất động sản.

Sẽ chuyển Quỹ bảo trì chung cư về Sở Xây dựng quản lý

Tại Tòa đàm quản lý chung cư cao tầng, đại diện Bộ Xây dựng cho biết, thời gian tới, Quỹ bảo trì chung cư sẽ được giao cho Sở Xây dựng quản lý.

Investment Insights

Share