Cơ hội nghề nghiệp

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HỨNG KHỞIGiá trị cốt lõi

Với 5 giá trị cốt lõi Công tâm - Vượt qua thách thức - Tôn trọng - Không thỏa hiệp với chất lượng - Cân bằng cuộc sống, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống cho không chỉ khách hàng, đối tác mà còn lan tỏa tới từng nhân viên của PMC.

Trải nghiệm khó quên

Dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự quan tâm đến từng con người là lời hứa của chúng tôi để biến những giây phút thường nhật trở thành những khoảnh khắc khó quên mang dấu ấn PMC.

Đào tạo từ thực tế

Việc áp dụng đồng thời những kỹ năng đã học vào thực tế sẽ giúp cho nhân viên của chúng tôi tự hoàn thiện kỹ năng và đáp ứng yêu cầu của công việc một cách hiệu quả hơn.

Để phát triển nguồn lực con người, PMC liên tục mở các khóa đào tạo và tái đào tạo tại chỗ nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho mọi nhân viên.

Khuyến khích sự sáng tạo và phát huy tài năng

PMC nhận biết rằng để mỗi người có thể phát huy mọi năng lực và sự sáng tạo sẵn có thì phải có một môi trường mà ở đó mọi chia sẻ, lắng nghe luôn được đề cao và trân trọng.

DỰ ÁN QUẢN LÝ

Là đối tác tin cậy của nhiều dự án tiêu biểu tại các thành phố lớn trong cả nước, PMC đã và đang cung cấp dịch vụ  quản lý Bất động sản cho nhiều loại hình Bất động sản trên khắp cả nước.

CHO CUỘC SỐNG XANH

PMC ý thức rằng ngay từ bây giờ, bằng việc giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, chúng tôi nỗ lực góp phần vào tương lai phát triển bền vững của mỗi khách hàng, đối tác, mỗi nhân viên, của cộng đồng và môi trường trái đất.

Tại mỗi dự án mà PMC quản lý, các công nghệ và quy trình tiêu chuẩn được áp dụng một cách hiệu quả nhằm giảm tải nguồn nước và lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu rác thải vào môi trường cũng như tăng cường hiệu suất sử dụng các nguồn năng lượng từ thiên nhiên.

Nếu bạn có chung niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản, muốn tham gia những dự án lớn, muốn phát triển năng lực bản thân tại một môi trường cởi mở và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để vươn tới thành công, hãy chia sẻ và cống hiến cùng PMC.

Mã CVVị tríĐịa điểm
INTERNThực tập viên (Internship) Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
GDTNGiám đốc tòa nhà Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
GD-KSTGiám đốc dự án kiêm Kỹ sư trưởng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
KSTKỹ sư trưởng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
TPDVTrưởng bộ phận dịch vụHà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
GSDVGiám sát dịch vụ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
GSTTĐHGiám sát Trung tâm điều hành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
GSKTGiám sát kỹ thuậtHà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
KTVKỹ thuật viên Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
TLKSTTrợ lý kỹ sư trưởng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
CSKH Nhân viên chăm sóc khách hàngHà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
QLSNhân viên quản lý sảnhHà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
BMNhân viên BellmanHà Nội
NVPTNhân viên phòng tập, hồ bơiHà Nội, Hồ Chí Minh
HSKNhân viên HousekeepingHà Nội, Hồ Chí Minh
CM - 01Bếp chínhHà Nội
CM - 02Bếp phụHà Nội
CM - 03Giám sát nhà hàngHà Nội