Bếp phụ

Mã CV:CM-02
Vị trí:Bếp phụ
Địa điểm:Hà Nội
Báo cáo cho:
  • Bếp trưởng, bếp chính
Nhiệm vụ chính:
  • Sơ chế và cắt thái chuẩn bị nguyên liệu
  • Làm sạch các loại nguyên liệu.
  • Sơ chế và cắt thái các loại thịt, hải sản cho bếp
    Vệ sinh bếp:
  • Rửa các dụng cụ sau khi thực hiện xong.
  • Vệ sinh tất cả các khu vực bếp
  • Nhận các yêu cầu từ đầu bếp và thớt chính và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay chế biến món ăn
Yêu cầu:
  • Nam, nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Hiểu biết về các loại món ăn. Ưu tiên các bạn đang học, tốt nghiệp các trường hướng nghiệp, trung cấp, cao đẳng dạy nghề về chế biến thực phẩm.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Có khả năng chịu áp lực cao

 

Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp tới:

Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC

Tầng 21, Tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: hr.pmc@vnpt.vn.

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: https://pmcweb.vn
Email: pmc(at)vnpt(dot)vn

PMC © 2012 - 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Get In Touch

Latest Posts