Mã CV: | CM-02 |
Vị trí: | Bếp phụ |
Địa điểm: | Hà Nội |
Báo cáo cho: | |
Nhiệm vụ chính: | - Sơ chế và cắt thái chuẩn bị nguyên liệu
- Làm sạch các loại nguyên liệu.
- Sơ chế và cắt thái các loại thịt, hải sản cho bếp
Vệ sinh bếp: - Rửa các dụng cụ sau khi thực hiện xong.
- Vệ sinh tất cả các khu vực bếp
- Nhận các yêu cầu từ đầu bếp và thớt chính và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay chế biến món ăn
|
Yêu cầu: | - Nam, nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
- Hiểu biết về các loại món ăn. Ưu tiên các bạn đang học, tốt nghiệp các trường hướng nghiệp, trung cấp, cao đẳng dạy nghề về chế biến thực phẩm.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Có khả năng chịu áp lực cao
|
Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp tới:
Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC
Tầng 21, Tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Email: hr.pmc@vnpt.vn.